Banner Cột

Ngày đăng:

Bắt được tên trộm nhờ Camera quan sát

Bắt được tên trộm nhờ lắp camera quan sát

Ngày 5/1, thông tin từ công an huyện Giồng Trôm (Bến Tre) cho biết vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tý (ngụ An Ngãi Trung, Ba Tri, Bến Tre) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào trưa 29/12/2014, do không có tiền tiêu xài nên Tý đã nảy sinh ý định tìm tài sản để trộm. Khi đến cửa hàng xăng dầu Thành Đạt (toạ lạc tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm) thấy chủ cửa hàng sơ hở, Tý đã lẻn vào trộm số tiền 6,4 triệu đồng rồi nhanh chân tẩu thoát.

Tưởng rằng mọi chuyện đã êm xuôi vì không bị ai phát hiện, tuy nhiên toàn bộ hành vi trộm cắp của Tý đã bị hệ thống camera an ninh ở cửa hàng xăng dầu Thành Đạt ghi lại. Từ hình ảnh trong camera này, công an huyện Giồng Trôm đã dễ dàng bắt được Tý ngay trưa hôm sau.

bắt trộm nhờ camẻa quan sát

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Nguyễn Văn Tý đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình.

Hiện vụ việc được cơ quan công an củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. Để có thể bảo vệ tài sản cũng như giám sát nơi làm việc, nhà ở hay chung cư quý khách nên trang bị cho mình hệ thống camera quan sát chất lượng. Công ty Camera Trần Đoàn tự hào là nhà cung cấp và phân phối cũng như lắp đặt camera quan sát rẻ nhất tại Tphcm