Banner Cột

Ngày đăng:

Camera an ninh là gì? – Camera quan sát

Camera an ninh được xem là thiết bị giám sát an ninh hiện đại nhất cho tới thời điểm hiện tại. Nó không chỉ giúp ghi lại hình ảnh, video về các hoạt động trong khu vực quan sát, mà còn là một trong những thiết bị cảnh báo an ninh hữu hiệu nhất.

1. Camera an ninh là gì?

Camera an ninh có thể hiểu là một thiết bị dùng để ghi lại và lưu trữ hình ảnh tại một không gian nào đó và trong một khoảng thời gian bất kỳ. Với chức năng cơ bản này, camera an ninh được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực giám sát. Một hệ thống camera được đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép người dùng có thể quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp..hay bất cứ nơi nào bạn muốn.

 

14

2. Đặc điểm chung của camera an ninh

Đặc điểm chung của hầu hết các sản phẩm camera an ninh, đó là mỗi sản phẩm camera thường có 3 dây, đó là: tín hiệu hình, RS458 và dây cấp nguồn. Có 3 cách thông thường để phân loại camera, đó là: phân loại theo kỹ thuật hình ảnh, phân loại theo đường truyền và phân loại theo tính năng sử dụng.

Camera Trần Đoàn

Được thành lập từ lâu đời,  đã thực sự trở thành một trong những nhà phân phối các sản phẩm camera an ninh hàng đầu. Các sản phẩm an ninh được cung cấp  có thể kể đến, bao gồm: hệ thống camera quan sát, hệ thống kiểm soát ra vào – chấm công điện tử, hệ thống báo động, báo cháy, chữa cháy…

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác