Banner Cột

Ngày đăng:

Camera chất lượng cao được trang bị cho máy bay không người lái – Camera giá rẻ

Những loại máy bay điều khiển từ xa có gắn camera quan sát chất lượng cao nhằm đẹp lại hình ảnh đẹp,rõ nét nhằm phục vụ cho công việc quản lý cũng như nghiên cưu khoa học. Những loại máy bay này có thể chụp ảnh bất cứ địa hình nào: trên cao, dưới thấp và dưới nước.
 
Hãy cùng xem qua 7 loại máy bay không người lái có lắp đặt camera quan sát dưới đây:
 
1. EYE-Droid 4
 
 
Máy bay không người lái EYE-Droid 4 có trọng lượng nhỏ, kích thước gọn nhẹ, có thể mang theo nhiều loại camera quan sát khác nhau. Đây được coi là loại máy bay "sẵn sàng bay" với tính năng cho phép một hoặc hai người cùng điều khiển, trong đó một người tập trung vào các vị trí di chuyển, người còn lại quản lý các hướng chụp của máy ảnh.
 
2. LA100
 
 
 
LA100 được thiết kế dành riêng cho những người điều khiển không có kinh nghiệm. Đây là một loại máy bay không người lái nhỏ, nhẹ, được gắn máy ảnh, camera quan sat độ nét cao GoPro và dùng để chụp ảnh, quay video từ trên không. LA100 có hình dáng như một chiếc tàu lượn với sải cánh dài khoảng 92 cm. Máy bay LA100 được làm từ vật liệu xốp và sợi carbon, có độ bền cao và dễ vận chuyển. 
 
3. Ziphius
 
 
 
Ziphius là một loại máy bay dưới nước được điều khiển từ xa, có thể chụp ảnh và quay video dưới nước. Người sử dụng có thể kiểm soát chuyển động của máy bay và camera bằng điện thoại thông minh. Ziphius có chức năng tương tự như một chiếc thuyền được điều khiển từ xa, có thể bơi với tốc độ 10 km/h.
 
4. DraganFlyer X6
 
 
Máy bay trực thăng DraganFlyer X6 được thiết kế để chụp ảnh và quay video trên không với độ nét cao. DraganFlyer X6 có thể bay ở độ cao 2.400 m so với mặt đất và bay liên tục 15-20 phút. Chiếc máy bay được điều khiển từ xa, trang bị hệ thống kiểm soát camera, hệ thống truyền dẫn video và thiết bị đo thời gian bay. DraganFlyer X6 được làm từ vật liệu sợi carbon và có tính bền cao. Đây được coi là công cụ hữu ích để chụp ảnh động vật hoang dã từ trên không, giám sát công nghiệp, sản xuất video, nghiên cứu khoa học...
 
5. AR.Drone 2.0
 
 
AR.Drone 2.0 là loại máy bay không người lái được điều khiển bằng điện thoại thông minh, có thể chụp ảnh và quay video độ nét cao. Với ứng dụng Parrot, người dùng có thể điều khiển chiếc máy bay cất cánh, chuyển động bay lượn hoặc nhào lật. 
 
6. Pocket Drone
 
Pocket Drone là một loại máy bay không người lái được điều khiển từ xa, trọng lượng nhẹ và có thể gấp lại khi không sử dụng. Nó có thể bay khoảng 1.500 m trong vòng 20 phút. Pocket Drone có tính năng duy trì ổn định khoảng cách ở phía trước và phía sau khi người điều khiển di chuyển.
 
7. Storm Drone 4
 
 
Storm Drone 4 là một loại máy bay quadcopter được trang bị máy ảnh GoPro để chụp ảnh trên không và quay video độ nét cao. Chiếc máy bay có kích thước nhỏ nhưng có thể bay trong 6-7 phút. Storm Drone 4 được trang bị hai đèn LED màu trắng ở phía trước và hai đèn LED màu đỏ ở phía sau, có thể tạo ra các hiệu ứng thú vị vào ban đêm.
 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác