Banner Cột

Ngày đăng:

Camera IP và vấn đề bảo mật chống Hacker – Camera an ninh

Camera IP hiện đang là lựa chọn cho tương lai nhưng vì hoạt động trong môi trường internet chính vì thế vấn đề an ninh, chống xâm nhập trái phép đang được người dùng khá quan tâm.

 

Trước đây một hệ thống camera analog thông thường về cơ bản là một hệ thống độc lập, hoạt động trên cơ sở hạ tầng mạng chuyên dụng chính vì vậy nó sẽ tránh người truy cập trái phép, ăn cắp dữ liệu và điều khiển hệ thống.

 

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ thì hệ thống giám sát camera ip đang trở thành xu hướng sử dụng, nhưng vấn đề là việc nó hoạt động trong hệ thống mạng  internet và cho phép người dùng truy cập từ xa thông qua mạng internet nên thực sự việc bảo mật chống hacker xâm nhập là điều khách hàng luôn lo lắng.

 

Vậy làm sao bạn có thể bảo vệ hệ thống an ninh giám sát qua mạng của mình ? Có rất nhiều cách khác nhau.

1. Người dùng và mật khẩu.

 

Camera IP và vấn đề bảo mật chống Hacker

đăng nhập user password

 

Đây là lựa chọn đầu tiên để đảm bảo an ninh hệ thống của bạn. Khi muốn theo dõi hình ảnh từ camera bắt buộc người dùng phải đăng nhập tên và mật khẩu. Ngoài ra bạn cũng nên phân quyền  nếu như nhiều người sử dụng. Và bạn là người nắm giữ quyền quản trị tối cao của hệ thống.

2. Tường lửa

 

Camera IP và vấn đề bảo mật chống Hacker

Tường lửa bảo vệ máy tính xem camera qua mạng

 

Nên cài đặt hệ thống tường lửa cho mạng  để phát hiện và lọc lưu lượng truy cập không mong muốn, hacker muốn xâm nhập phải vượt qua được tường lửa.

3. Phần mềm Antivirus

 

Camera IP và vấn đề bảo mật chống Hacker

 

Hacker thường sử dụng virus và trojan xâm nhập vào máy tính và chiếm quyền điều khiển máy tính từ đó can thiệp vào mạng của bạn . Chính vì vậy hãy sử dụng những phần mềm diệt virus an toàn để bảo vệ.

 

Ngoài ra khi lắp đặt hệ thống camera an ninh xem qua mạng. Các bạn nên nhờ đơn vị lắp đặt hướng dẫn cụ thể cách thức sử dụng và các phương án bảo vệ hệ thống một cách tối ưu nhất.

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn