Banner Cột

Ngày đăng:

Hướng Dẫn Chọn Camera Quan Sát Hồng Ngoại

Hướng Dẫn Chọn Camera Quan Sát Hồng Ngoại phù hợp

 1. Camera hồng ngoại là sản phẩm người dùng hướng tới

Sự ra đời của camera hồng ngoại là một trong những phát minh vĩ đại và được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực như quân sự, an ninh, quan sát…

Hiện nay camera hồng ngoại là một trong những thiết bị chiếm phần quan trọng đối với hầu hết mọi gia đình, công ty, nhà máy. 

camera-quan-sat-benco

Với trang bị đèn Led hồng ngoại giúp Camera quan sát cả ngày lẫn đêm ngay cả trong những điều kiện mà mắt thường khó có thể thấy được

led-camera-hong-ngoai

2. Yếu tố nào để lựa chọn được Camera quan sát phù hợp

Để có được một sản phẩm phù hợp không phải là vấn đề giá cao hay thấp, to hay nhỏ mà là sự phù hợp với gia chủ, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thêm một vài “mẹo” giúp bạn lựa chọn được sản phẩm camera hồng ngoại tốt nhất.

  • Lựa chọn theo vị trí,mẫu mã camera hồng ngoại

         - Nếu bạn định lắp một chiếc camera giám sát để quan sát bên trong phòng, trong nhà hay trong công ty:

Lời khuyên:  Bạn nên chọn những chiếc camera nhỏ gọn, tầm quan sát rõ vừa phải khoảng 10 đến 15 mét, màu sắc trùng với màu nền nơi bạn định lắp để không gây sự chú ý và không ảnh hưởng đến kiến trúc căn phòng, bạn có thể lựa chọn như một vật trang trí

         - Nếu bạn cần camera quan sát ở sân hay cổng nhà bạn:

Lời khuyên: Bạn nên chon những chiếc camera hồng ngoại chắc chắn, có tấm che ở trên để không bị ảnh hưởng của mưa hay nắng, lớp kính có khả năng chống bụi bám làm giảm chất lượng hình ảnh và quan trọng nhất là tầm quan sát của camera hồng ngoại ngoài trời phải từ 15 đến 20 mét.

 

 camera-quan sat hong-ngoai-ngoai-troi-2

 

  • Lựa chọn theo thông số kỹ thuật:

         - Tần số:

 Đây là một trong những thông số quan trọng trong lựa chọn camera hồng ngoại . Tùy vào từng phạm vi quan sát mà lựa chọn tần số hồng ngoại cho phù hợp.  Nếu bạn quan sát bình thường có thể chọn đèn chiếu sáng phạm vi 750nm và 840/880nm, khi đó ánh sáng hồng ngoại sẽ có màu đỏ rất dễ nhìn.

  • Lựa chọn theo thời tiết, khí hậu
         - Camera quan sát hồng ngoại có mức độ chịu đựng khác nhau về khí hậu, nhiệt độ.

Đối với sử dụng camera hồng ngoại ở ngoài trời, bạn có thể tìm một đèn hồng ngoại có chỉ số IP65 là tốt nhất.

  • Lựa chọn theo lớp kính quang học
        - Lựa chọn ống kính cho camera hồng ngoại cũng rất quang trọng.

Nếu camera thuộc loại có thể thay thế tấm kính thì nên chọn chỉ số F-Stop(độ mở của ống kính) thấp nhất, như vậy sẽ hoạt động tốt hơn trong trường hợp thiếu ánh sáng. Một ống kính tuyệt vời nên có khoảng F ½

kinh-camera-hong-ngoai

Trên đây là một số những chia sẻ về kinh nghiệm chọn camera quan sát hay camera hồng ngoại giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Quý khách cần biết thêm thông tin về mẫu mã sản phẩm, chương trình khuyến mại hay cần hỗ trợ tư vấn, CAMERA MINH TÂN luôn luôn lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Chi tiết thông tin sản phẩm, chương trình khuyến mại đặc biệt bạn có thể tham khảo tại: http://cameratrandoan.vn

Email cameraminhtan@gmail.com

CAMERA MINH TÂN xin trân thành cảm ơn quý khách  hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.