Banner Cột

Ngày đăng:

Cướp tiệm vàng là mối lo ngại an ninh – Camera giám sát

Gần đây nhất hàng loạt các tiệm vàng xảy ra trộm cướp cho thấy việc đảm bảo an ninh còn khá đơn giản. Vậy đâu sẽ là giải pháp hoàn hảo?

1. Thực trang an ninh cho tiệm vàng 

Ngày 28/9 Trên các trang báo đồng loạt đưa tin về vụ cướp tiệm vàng ở TPHCM Hai thanh niên đi xe máy đến đứng trước tiệm vàng. Một người "ung dung' đi vào đập tủ kính, thò tay vào hốt vàng rồi cùng đồng bọn tẩu thoát. Khi nạn nhân nhìn thấy thì đã muộn. Sự việc xảy ra tại tiệm vàng Kim Ngọc Thành (số 317 đường Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM) 

images805582_VANG

Có thể thấy sự việc diễn ra vào ban ngày, khi mà chủ nhà vẫn có mặt tại nhà. Điều đó chứng tỏ hai vẫn đề. Một là các đối tượng rất hung hãn và manh động, chúng có thể ra tay bất kể khi nào. Và vấn đề thứ hai đó là an ninh của tiệm vàng chưa đủ tốt để có sức đe dọa và cảnh báo cũng như cho phép cơ quan điều tra có cơ sở để bắt kẻ trộm cắp. Vậy đâu sẽ là giải pháp an ninh hoàn hảo và hiệu quả?

2. Giải pháp an ninh hiệu quả

Là đơn vị cung cấp giải pháp an ninh chứng kiến các sự việc chúng tôi thấy rằng dân mình vẫn còn chủ quan và chưa quan tâm nhiều đến vấn đề đảm bảo an ninh cho bản thân, gia đình và tài sản của mình.  Cũng có những người tìm đến các thiết bị an ninh nhưng vì là tự nghĩ giải pháp, tự lắp nên cũng chưa thực sự đạt được hiệu quả. Một hệ thống an ninh hiệu quả sẽ phải đảm bảo

- Đe dọa, cảnh báo các đối tượng có ý định trộm cắp tài sản

- Cảnh báo báo động khi xảy ra việc trộm cắp

- Ghi lại hình ảnh là cơ sở để có thể bắt được các đối tượng

- Tiết kiệm được chi phí tối đa và đảm bảo tính thẩm mỹ 

Giải pháp camera và hệ thống an ninh mà Camera Trần Đoàn đưa ra cho các tiệm vàng

Camera giám sát

 Camera_giam_sat_nha_kho

 

Có lẽ đây là thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh nói chung và đảm bảo an ninh cho tiệm vàng nói riêng. Sử dụng camera quan sát cho phép giám sát hình ảnh của khách hàng, mọi hoạt động diễn ra trong và ngoài cửa hàng. Ghi lại hình ảnh và là cơ sở để làm bằng chứng. Ngoài ra khi lắp đặt camera cũng là phương án để đe dạo, cảnh báo các đối tượng có ý định trộm cắp

Việc lắp đặt camera sẽ phải đảm bảo

- Chất lượng tốt nhìn rõ được hình ảnh muốn theo dõi (hành động, khuôn mặt...)

- Lưu trữ được hình ảnh phục vụ việc xem lại sau này khi có vấn đề xảy ra

- Có tác dụng dăn đe (lắp để lộ camera hoặc sử dụng camera thân to cho mọi người thấy là có camera an ninh)

Trong video có thể thấy Tiệm vàng Kim Ngọc Thành có trang bị camera quan sát nhưng chưa đủ, camera đã có góc nhìn khá tốt để quan sát tài sản nhưng lại chưa cho phép nhìn hết được khuôn mặt và hình dáng của kẻ trộm, Giá như bên ngoài cửa tiệm vàng có thêm một camera  nữa thì có thể kẻ trộm không dám manh động hoặc có manh động chúng ta cũng có thể nhìn rõ được kẻ trộm và dễ dàng bắt được chúng. 

Hệ thống báo động chống trộm

 

Hệ thống báo động chống trộm

Khi kết hợp với camera giám sát đây sẽ là giải pháp tuyệt vời. Hệ thống cho phép cảnh báo và báo động khi có dấu hiệu bị xâm phạm đối với tài sản. 

Ví dụ trong trường hợp của tiệm vàng. Khi trang bị hệ thống báo động chống trộm sẽ cho phép cảnh báo khi khách hàng vừa bước vào cửa (kích hoạt đầu dò chuyển động khi mà bạn không có mặt tại đó) Hoặc sử dụng đầu dò báo vỡ kính. Khi kính bị tác động hệ thống sẽ hụ còi lớn báo hiệu.  Ngoài ra về đêm khi đóng cửa có thể sử dụng đầu dò tách cửa báo hiệu khi cửa bị phá....

Chỉ cần 2 hệ thống an ninh là camera giám sát và hệ thống báo trộm bạn đã có thể bảo vệ gia đình, tài sản một cách tuyệt đối rồi. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về giải pháp đưa ra hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn. 

Và chúng tôi khuyên rằng nên chọn các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh để thiết kế, thi công hệ thống 

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn