Banner Cột

Ngày đăng:

Dịch vụ lắp đặt camera IP giá rẻ bảo hành tận nơi – Camera quan sát

Bạn mong muốn một đơn vị lắp đặt camera IP giá rẻ với phong cách làm việc chuyên nghiệp và chu đáo? Hãy liên hệ với chúng tôi, Camera Trần Đoàn cam kết đem đến cho bạn một dịch vụ lắp đặt hiệu quả và khoa học với chi phí tốt nhất.
 
300_realistic_solar_powered_dummy_camera1
 
Nắm bắt được xu hướng sử dụng camera IP chất lượng cao của người tiêu dùng, Vuhoangtelecom lắp đặt các dòng camera IP của các thương hiệu được ưa chuộng trong nước cũng như trên thế giới, gồm: camera IP Panasonic, camera IP Samsung, camera IP Hikvision, camera IP Dahua, camera IP Avtech, camera IP Vantech, camera IP Questek, camera IP KBvision,...với dịch vụ bảo hành tận nơi trong vòng 12 tháng. Riêng sản phẩm sẽ được bảo hành đúng thời gian theo quy định của nhà sản xuất. Cụ thể là các dòng camera, đầu ghi sẽ có thời gian bảo hành là 2 năm. Riêng đối với thương hiệu Vantech, áp dụng bảo hành 5 năm đối với camera và 3 năm đối với đầu ghi hình.

Camera Trần Đoàn với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, lắp đặt camera IP chuyên nghiệp với quy trình như sau

Bước 1: Khảo sát các vị trí lắp đặt camera IP.
Bước 2: Đo thực tế số dây tín hiệu và số mét dây điện sẽ sử dụng. Riêng đối với dòng camera IP wifi có thể lược bỏ bước này.
Bước 3: Tư vấn cho khách hàng lắp đặt camera để quan sát những vị trí thích hợp nhất, cụ thể lắp ở chỗ nào không ngược sáng, có nắng mưa không? Có bị chói sáng không, mục đích lắp camẻa ? Xác định góc nhìn tốt để xác định chủng loại camera.
Bước 4: Lên giải pháp số lượng, chủng loại camera cần sử dụng ,
Bước 5: Thiết kế bản vẽ vị trí lắp đặt camera và đường chạy dây camera quan sát.
Bước 6: Thi công lắp đặt hệ thống camera ip.
Bước 7: Cài đặt host, ip cho khách có thể xem qua internet  xem qua điện thoại di động.
Bước 8: Sau khi thi công lắp đặt camera quan sát, đề nghị khách kiểm tra tình trạng hệ thống, hướng dẫn bàn giao cách sử dụng hệ thống camera quan sát cho khách hàng.
 

Dịch vụ lắp đặt camera IP giá rẻ bảo hành tận nơi-2
Smartcam Samsung khá được ưa chuộng nhờ tính năng giám sát hiệu quả
Một số vấn đề cần lưu ý khi lắp đặt camera IP
- Do camera IP chủ yếu cho người dùng xem qua mạng internet do đó yêu cầu hạ tầng mạng phải hoạt động ổn định. Nếu mạng quá yếu sẽ không load dữ liệu được.
- Sử dụng tốn nhiều băng thông hơn so với camera analog (nếu internet tốc độ cao thì vấn đề này sẽ không còn là nhược điểm).
- Yêu cầu cao cho lưu lượng mạng : một camera ip quan sát video đơn giản với độ phân giải 640×480 pixel và 10 khung hình mỗi giây (10 khung hình /s) trong chế độ MJPEG cần khoảng 3 Mb/s.
- Rào cản kỹ thuật . Cài đặt yêu cầu một thiết lập mạng camera ip, địa chỉ IP, DDNS, các bộ định tuyến , cho tất cả những gì bạn nên thuê một kỹ thuật đặc biệt là người quen thuộc với mạng LAN hoặc công nghệ CCTV.
- Cần phải bảo mật tài khoản tốt bằng cách thay đổi username và password để tránh bị các hacker xâm nhập.

Để hệ thống camera IP hoạt động hiệu quả, người dùng nên tham khảo các giải pháp lắp đặt từ các chuyên viên kỹ thuật để được tư vấn lựa chọn loại camera, mức giá thành phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính có sẵn. Camera Trần Đoàn cam kết đem đến cho người dùng giải pháp hợp lý, khoa học, hiệu quả và chu đáo nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối camera IP giá rẻ nhất cho mọi khách hàng.

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác