Banner Cột

Ngày đăng:

Hồ Chí Minh lắp Camera quan sát vi phạm giao thông

Hồ Chí Minh đồng ý lắp Camera quan sát phạt nguội vi phạm giao thông

Đề xuất lắp Camera quan sát để xử phạt nguội xe đi sai làn đường của Công an thành phố Hồ Chí Minh đã được Chủ tịch Nguyễn Thế Thảo chấp thuận. 

 lap-dat-he-thong-camera-quan-sat-phat hien vi pham giao thong

Hệ thống camera quan sát trên đường Phạm Hùng được sử dụng với mục đích phát hiện những điểm nóng ùn tắc và sự cố giao thông

Trước đề xuất của Công an Hồ Chí Minh và ý kiến của Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc cần lắp đặt hệ thống camera quan sát để xử lý, phạt nguội những trường hợp vi phạm giao thông, trong cuộc họp về phòng chống buôn lậu và an toàn giao thông ở thủ đô cuối tuần qua, ông Nguyễn Thế Thảo đã chấp thuận với quan điểm này và cho rằng đó là một trong những biện pháp để xử lý nghiêm với những tài xế vi phạm, đảm bảo an toàn giao thông.

Về phương án lắp camera, theo đại tá Đào Vĩnh Thắng - trưởng Phòng cảnh sát giao thông Công an Hồ Chí Minh, camera giám sát sẽ được lắp đặt, ghi hình tại các nút giao thông trọng điểm, các tuyến như Thăng Long - Nội Bài, Nhật Tân - Nội Bài mới, quốc lộ 5 và 9 tuyến đường ra vào trung tâm thành phố.

Ngoài ra, nội đô cũng bố trí máy trên Phố Huế - Hàng Bài, Nguyễn Thái Học, Tây Sơn, Bà Triệu, Tràng Tiền, Đinh Tiên Hoàng, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy để ghi hình những xe vi phạm.

 camera-giam-sat-giao-thong

Hệ thống camera giám sát với hàng chục máy tại nút giao Big C mới được lắp đặt

Theo ghi nhận của VnExpress, tại các nút giao thông lớn hoặc cửa ngõ của thủ đô, cạnh các bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình, đường Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng... hệ thống camera quan sát mới chỉ phục vụ cho việc phát hiện những điểm nóng ùn tắc và sự cố giao thông.

Trong năm 2013, Phòng cảnh sát giao thông Hồ Chí Minh phối hợp với Cục CSGT, đã áp dụng xử phạt nguội qua hệ thống camera giám sát trên đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, xử lý được 460 trường hợp vi phạm, tước giấy phép lái xe 102 trường hợp trong đó đa phần là xe khách và xe tải.

Hồi tháng 6, Hồ Chí Minh cũng thí điểm lắp đặt camera quan sát tại các tuyến, nút huyết mạch; đặc biệt là cổng bến xe Mỹ Đình, bến xe Phía Nam và các bệnh viện lớn tại thủ đô để xử lý, phạt nguội những xe khách vi phạm.

Công ty Camera Trần Đoàn chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống Camera an ninh với các giải pháp

  1. Giải pháp lăp đặt hệ thống camera giám sát
  2. Lắp đặt Hệ thống camera giám sát cho tòa nhà, văn phòng
  3. Lắp đặt hệ thống camera giám sát khu công nghiệp
  4. Lắp đặt hệ thống camera giám sát hộ gia đình
  5. Giải pháp lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh
  6. Hệ thống kiểm soát ra vào
  7. Hệ thống báo động, báo trộm, rò rỉ ga
  8. Lắp đặt thiết bị văn phòng, máy chiếu  
  9. Hệ thống máy chấm công điện tử
 

CÔNG TY TNHH DVTM VÀ SẢN XUẤT MINH TÂN

Địa chỉ : 241 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hồ Chí Minh Điện thoại : 0962.472.701 - 04.6682 9354 Website: cameratrandoan.vn/