Banner Cột

Ngày đăng:

Hà Nội: Phạt “nóng” vi phạm giao thông qua camera quan sát – Camera giá rẻ

Trong buổi sáng hôm nay 13/3, rất nhiều người tham gia giao thông vi phạm luật đã bị xử lý, trong đó phần lớn là người điều khiển ô tô với các lỗi vi phạm cơ bản như vượt đèn đỏ, đi sai làn...

Sáng nay 13/3, tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng, lực lượng CSGT công an thành phố Hà Nội đã tiến hành xử phạt đối với người có hành vi vi phạm luật an toàn giao thông, thông qua hình ảnh hệ thống camera quan sát.

Phạt "nóng" vi phạm giao thông qua camera quan sát

Cụ thể lực lượng CSGT đứng làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng - Giải Phóng sẽ nhận những hình ảnh gửi về qua thiết bị di động, bộ đàm từ trung tâm đèn tín hiệu. Khi xác nhận thông tin về phương tiện như loại xe, biển số, lực lượng CSGT sẽ ra tín hiệu để dừng phương tiện, cung cấp hình ảnh cụ thể cho người bị dừng xe biết mình đã vi phạm những lỗi gì.

vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát

Trong buổi sáng hôm nay, rất nhiều phương tiện đã bị dừng xử lý. Phần lớn là người điều khiển ô tô với một số lỗi cơ bản như vượt đèn đỏ, đi không đúng làm đường... Những người bị xử phạt khi được xem lại hình ảnh vi phạm của mình đều không thể chối cãi. Tuy nhiên nhiều người đổ lỗi cho việc đèn xanh vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát  đếm ngược khiến họ bị "đi quá".

vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát

Việc tiến hành xử phạt vi phạm giao thông qua hệ thống camera giám sát được đánh giá là cần thiết, nhất là khi tính tự giác chấp hành luật của người dân còn chưa cao; cứ thấy bóng dáng CSGT thì nghiêm chỉnh chấp hành, không thấy là "hồn nhiên" vi phạm.

Hình ảnh camera ghi nhận được xem ngay trên điện thoại
Hình ảnh camera ghi nhận được xem ngay trên điện thoại, chỉ rõ cho người vi phạm nhận biết lỗi của mình.

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác