Banner Cột

Ngày đăng:

Hệ thống camera quan sát kết hợp báo trộm

Hệ thống camera quan sát kết hợp báo trộm

 

Hiện nay Nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát đã trở nên khá phổ biến, sự kết hợp giữa hệ thống camera giám sát với hệ thống báo động báo trộm ngày càng được quan tâm. Camera Trần Đoàn cung cấp giải pháp lắp đặt camera kết hợp với các thiết bị báo động, chống trộm thông minh cho các gia đình, cửa hàng hay văn phòng…

Hệ thống camera phải đạt được yêu cầu kỹ thuật như:

- Hình ảnh cho xem phải rõ nét, có thể nhìn rõ được khách hàng và nhân viên

- Quan sát chi tiết bao quát toàn bộ không gian

- Hệ thống sẽ chạy liên tục cả khi mất điện(sử dụng bộ tích điện và camera hồng ngoại cho phép quan sát 24/24)

- Kết hợp với hệ thống báo động để chống đột nhập cắt bỏ hệ thống camera quan sát

 

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP KẾT HỢP QUAN SÁT VÀ BÁO TRỘM

1. Bảo vệ tài sản: Phát hiện và ghi lại hình ảnh kẻ lạ xâm nhập trái phép 24/24 thông qua camera hồng ngoại. Đồng thời thông báo ngay cho người sử dụng biết khi có sự đột nhập

 

2. Phát hiện dấu hiệu trộm cắp: Bằng cách giám sát qua hệ thống camera quan sát tại cửa hàng ngay từ văn phòng chính, Quí vị có thể ngồi một chỗ quan sát ở bất kỳ đâu thay vì phải xuống các cửa hàng để giám sát. Hệ thống cho phép đàm thoại trực tiếp nên hoàn toàn có thể hỗ trợ số lượng nhiều các cửa hàng mà không cân phải tuyển thêm nhân viên.

 

3. Quan sát khách hàng: Bằng việc sử dụng camera và đầu ghi hình, Quí vị sẽ xác định được số lượng khách hàng ghé thăm cửa hàng, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong cửa hàng để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí phòng bán hàng cho thích hợp.

 

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng

Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

 

III. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG

Sơ đồ mô phỏng hệ thống giám sát.

 sơ đồ hệ thống camera quan sát tích hợp hệ thống an ninh

Hệ thống Camera quan sat kết hợp báo trộm

Giải pháp an ninh thông qua hệ thống camera quan sát:

Hành động kẻ gian đánh cắp camera giám sát hệ thống sẽ báo về đầu ghi hình DVR, đầu ghi báo về trung tâm báo động và trung tâm báo động phát tín hiệu báo động đồng thời gọi đến điện thoại cho gia chủ biết về sự lấy trộm camera.

Hành động kẻ gian ngắt nguồn điện(Power off) hệ thống giám sát sẽ kích hoạt đầu ghi DVR và báo về trung tâm báo động, trung tâm báo động gọi đến điện thoại cho người sử dụng biết qua mạng

Hành động đột nhập từ cửa ra vào, camera giám sát sẽ phát hiện sự đột nhập và thông báo về đầu ghi hình, đầu ghi phát tín hiệu về trung tâm báo động, trung tâm sẽ phát tín hiệu đột nhập đồng thời gọi cho người sử dụng biết.

Hành động đánh cắp đầu ghi sẽ kích hoạt trung tâm báo động đồng thời gọi cho người sử dụng biết.

 

Giải pháp an ninh thông qua hệ thống báo động:

Hành động đột nhập từ cửa sẽ kích hoạt Beam hồng ngoại và báo về đầu ghi, trung tâm báo động phát động đồng thời báo cho người sử dụng biết.

Giải pháp an ninh cho hệ thống báo ga:

Bộ báo ga sẽ phát hiện sự cố rò rỉ ga và thông báo về trung tâm báo động đồng thời phát tín hiệu và báo cho người sử dụng biết.

 

Với tính năng của hệ thống an ninh cùng với những giải pháp trên giúp người sử dụng an tâm hơn dù đi công tác xa.

  Quý khách hàng cần tư vấn về các giải pháp An Ninh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.