Banner Cột

Ngày đăng:

Hiệp sĩ lần theo camera bắt tên trộm kính ôtô – Camera giá rẻ

 Được khổ chủ cung cấp hình ảnh camera, nhóm hiệp sĩ SBC Bình Dương lần theo bắt được 2 tên trộm đã bẻ hàng chục kính xế hộp trên địa bàn tỉnh. 

 Chiều 15/12, anh Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) và các thành viên đã bàn giao Đặng Quốc Hùng (24 tuổi), Trần Văn Hùng (30 tuổi, cùng ngụ TP HCM) cho Công an thành phố Thủ Dầu Một để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Sáng cùng ngày, anh Hải nhận được tin báo của anh Điền, chủ nhân chiếc Toyota Camry đang đậu trên một tuyến đường thuộc nội ô TP Thủ Dầu Một thì bị vặt kính (gương) chiếu hậu. Toàn bộ hành vi của kẻ trộm đã được camera ghi hình nên nhóm hiệp sĩ lên kế hoạch cùng đồng đội truy tìm thủ phạm. 

Hiệp sĩ lần theo camera bắt tên trộm kính ôtô
Nhóm hiệp sĩ ấp giải nghi can 

12h, anh Hải cùng anh Nguyễn Thanh Hiếu đi ra các ngả đường truy tìm nghi can. Sau khoảng 2 tiếng tìm kiếm, khi đến đại lộ Bình Dương (thuộc khu phố 2, phường Phú Hòa), các anh phát hiện 2 thanh niên đi xe máy ngược chiều về hướng TP HCM nên bám theo nhận dạng. Phát hiện nghi can giống với camera ghi hình từ vụ trộm, anh Hải cùng đồng đội truy đuổi.

 Khi đến bến xe khách Bình Dương, 2 tên trộm đã va chạm vào nữ công nhân quét đường và ngã xuống. Một tên bị anh Hiếu khống chế tại chỗ. Kẻ còn lại rồ ga bỏ chạy thêm khoảng 5 km thì bị nhóm anh Hải bắt được.

tang vât kính ô tô
Một số tang vật  từ các vụ trộm

Tại cơ quan công an, kiểm tra balô các nghi can, nhà chức trách phát hiện 4 kính chiếu hậu của 2 xe Camry chúng vừa trộm được. Bước đầu cả hai khai nhận, trong khoảng một tháng qua, chúng đã bẻ được hàng chục kính chiếu hậu của các ôtô ở Bình Dương.

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác