Banner Cột

Ngày đăng:

Huy động lực lượng bắt học viên cai nghiện trốn trại – Camera giá rẻ

Đến đầu giờ chiều ngày 14-4, Công an Bà Rịa- Vũng Tàu đã bắt lại được gần 200/447 học viên cai nghiện trốn trại.

 Công an huyện Tân Thành và PC 45- Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang lấy lời khai của các học viên trốn trại bị bắt trở lại - Ảnh: Đông Hà.  
 

Hiện công an Bà Rịa- Vũng Tàu đã và đang tung ra nhiều lực lượng để cùng truy bắt những học viên còn ở bên ngoài. Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã thị sát hiện trường để nắm tình hình.

Lúc 13g45’ ngày 14-4, đại tá Lê Tôi Sủng- giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đến khoảng 10g cùng ngày các lực lượng của Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã truy bắt được 185/447 học viên cai nghiện tại Trung tâm giáo dục lao động và dạy nghề (đóng tại xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành.

Đại tá Sủng cho biết, công an đã điều hàng trăm lượt cán bộ, chiến sỹ vào cuộc ngay trong đêm 13-4 khi xảy ra sự việc. Ngoài lực lượng cảnh sát cơ động đi bắt những học viên đang ở bên ngoài, công an còn cử lực lượng cảnh sát ma túy, hình sự đi các địa bàn để nắm tình hình, phối hợp truy bắt. CSGT cũng được yêu cầu chốt chặn ở những con đường lớn. Ngoài ra, công an tỉnh cũng thông báo tình hình đến công an các huyện, thị, thành trong tỉnh, nhất là công an các xã và hai huyện Châu Đức, Tân Thành phải đặc biệt chú ý. Đồng thời, Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cũng thông báo sự việc đến công an các tỉnh lân cận như Đồng Nai, TP.HCM, Bình Thuận.

 Ông Lê Thanh Dũng (người chỉ tay) và bà Lê Thị Trang Đài- giám đốc Sở Lao động thương binh và xã hội (bìa phải) đang thị sát trung tâm sau khi xảy ra sự cố - Ảnh: Đông Hà.

 

Ngay trong sáng 14-4, sau khi bắt được gần 100 học viên, Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã cử lượng lực điều tra viên của Công an huyện Tân Thành, PC 45 ghi lời khai của họ.

Trưa cùng ngày, ông Lê Thanh Dũng, phó chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thị sát trung tâm. Ông Dũng yêu cầu ngành chức năng sau này sẽ phải lắp camera quan sát tại các khu cai nghiện ở trung tâm.

Theo quan sát của Tuổi Trẻ, cửa của nhiều phòng trong trung tâm này đã bị phá nát. Mảng tường bao quanh trung tâm ở phía sau bị học viên đục lỗ to để chui qua. Ngoài ra, họ còn leo qua tường rào.

Một học viên cai nghiện tại trung tâm là anh Nguyễn Văn T. (32 tuổi, quê Hải Phòng) cho Tuổi Trẻ biết, sau khi xảy ra sự cố có người đã đưa vào phòng của anh một chiếc xà beng để anh cạy cửa trốn nhưng anh không làm. Theo anh này sở dĩ anh không trốn theo hàng trăm học viên kia là do đã từng trốn và bị bắt lại. Và mong muốn của anh là không trốn để khi ra tòa được tòa tuyên thời gian cai nghiện bắt buộc tập trung ngắn nhất.

 Một bà mẹ đến trung tâm để tìm con xem có trốn trại hay không mà chưa thấy về nhà - Ảnh: Đông Hà.
 Chiếc máy tính của trung tâm bị học viên cai nghiện trốn thoát đập vỡ màn hình - Ảnh: Đông Hà
 Một cánh cửa sắt của trung tâm bị cạy phá - Ảnh: Đông Hà.
 Phòng số 4, tổ E nơi bắt nguồn sự việc học viên phá cửa trốn ra và giúp hàng trăm học viên khác trốn theo - Ảnh: Đông Hà.
 Bức tường rào phía sau trung tâm bị đục nhiều lỗ để học viên cai nghiện thoát ra ngoài - Ảnh: Đông Hà
 Hai học viên trốn trại bị bắt trở lại đang trả lời các câu hỏi của công an - Ảnh: Đông 

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn