Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp camera quan sát trấn áp trộm cắp tết 2015

Trong thời gian gần đây, một số vụ trộm cướp rất táo tợn với hành vi nguy hiểm, thậm chí gây án mạng đã xảy ra. Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hồ Chí Minh vào ngày mùng 6/1/2014 vừa qua khiến hai vợ chồng chủ nhà thiệt mạng. Cùng với vụ án mạng nghiêm trọng này, còn rất nhiều vụ việc mà công an TP Hồ Chí Minh đang tích cực điều tra liên quan đến các hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản.

Lắp đặt camera quan sát nhằm trấn áp tội phạm dịp tết Ất Mùi 2015

Cơ quan công an cảnh báo người dân cần nâng cao cảnh giác trong thời điểm giáp Tết này. Bằng mọi biện pháp nhằm đẩy lùi tình trạng trộm cắp nhiều gia đình cá nhân đã tự trang bị lắp đặt camera quan sát chống trộm cho gia đình cửa hàng.

 Một trong những địa điểm dễ xảy ra tình trạng trộm cắp trong dịp tết mà hoàn toàn có thể tránh  được khi lắp đặt hệ thống camera quan sát cho những địa điểm này.

Lắp đặt camera cho cửa hàng, quán bia hơi hay các tiệm vàng

Thời điểm tết là thời điểm đông người qua lại, việc làm ăn bận rộn hơn và cũng là thời điểm mua sắm của hầu hết hộ gia đình. Chính vì vậy đây cũng là thời điểm thuận lợi cho các tệ nạn xã hộ có nhiều cơ hội ra tay trộm cắp cướp giật...

Trong những năm gần đây không ít vụ xảy ra trộm cắp tại tiệm vàng và gây ra hậu quả thương tâm, trong những số vụ đó có những vụ đáng ra hoàn toàn có thể đề phòng được

Lắp camera quan sát tiệm vàng

Tiệm vàng là nơi có nhiều món hàng giá trị cao chính vì vậy đây cũng là mục tiêu của nhiều nhóm đối tượng xã hội
Hầu hết các chủ tiệm vàng đã trang bị hệ thống an ninh, gia tăng bảo vệ... nhằm trấn áp tội phạm
Việc lắp đặt camera quan sát tại các điểm này giúp chủ tiệm quan sát toàn bộ khu vực bày bán và giám sát được từng hành động của nhân viên cũng như khách hàng để có thể sử lý kịp thời nhanh chóng.

bịt mặt khi vào tiệm vàng camera

Lợi ích việc Lắp đặt camera cho tiệm vàng:

- Bảo vệ tài sản của chủ tiệm vàng, đảm bảo hàng hóa không không bị thất thoát thông qua hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh diễn ra tại cửa hàng 24/24.
-  Quan sát, giám sát hoạt động của nhân viên tiệm vàng.
-  Phát hiện các hành vi xâm nhập, trộm cướp tại cửa hàng bằng cách giám sát hệ thống camera quan sát thông qua màn hình truy xuất hình ảnh.

Lắp đặt camera cho các khu nhà trọ, khu tập thể công cộng

Khu nhà trọ hay nơi công cộng là những địa điểm an ninh thấp, nhiều người lạ qua lại

Lắp đặt camera cho các khu nhà trọ
Lắp đặt camera mang lại nhiều lợi ích cho khu trà trọ tập thể:

- Giúp chủ khu nhà trọ giám sát được tình hình mọi hoạt động khi có bất kỳ khả nghi có thể làm bằng chứng trước pháp luật
- Phát hiện khi có người lạ xâm nhập và theo dõi kịp thời phát hiện ý đồ thực hiện của kẻ gian
- Giúp người thuê trọ có cảm giác an tâm hơn

Công ty Camera Trần Đoàn chuyên cung cấp lắp đặt giải pháp hệ thống camera an ninh cho tòa nhà, hộ gia đình, tiệm hàng hóa...
Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo cam kết hài lòng mọi Quý khách hàng.
Quý khách cần hỗ trợ hay tư vấn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin trên website.