Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp camera quan sát trường mầm non Hồ Chí Minh

Công ty Minh Tân giới thiệu giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giúp phụ huynh yên tâm hơn khi ngày càng nhiều những vụ bạo hành tại các nhà trẻ, các trường mầm non liên tục xảy ra.

Lắp đặt hệ thống camera quan sát cho trường mầm non

Trong thời gian gần đây, nhiều nhà trẻ và trường mầm non đã áp dụng công nghệ thông tin bằng việc đưa vào sử dụng hệ thống camera quan sát.

Hệ thống camera gồm các camera giám sát ngày đêmđầu ghi hình có kết nối với Internet để xem thông qua Tivi hoặc màn hình máy tính, hoặc máy tính có kết nối Internet.

Các bậc phụ huynh có thể quan sát việc học tập, vui chơi, sinh hoạt của bé trên trang web mà nhà trường cấp cho, mà không phải lo lắng khi không ở bên con em mình.

so do lắp camera quan sát cho trường mẫu giáoSơ đồ hệ thống camera quan sát

Camera mang lại lợi ích cho phụ huynh và nhà trường:

Hầu hết các phụ huynh khi gửi con em mình tại trường học có camera quan sát đều được phát một tài khoản và mật khẩu khi đăng nhập vào trang web của nhà trường để sử dụng hệ thống này.

Việc chọn lựa cho trường học, hay gửi trẻ có camera quan sát đã giúp phụ huynh an tâm phần nào khi quan sát được con em mình sinh hoạt, học tập ra sao nhờ vào việc lắp đặt camera những lúc phụ huynh bận công việc hay bất kỳ lúc nào cũng có thể xem được các hoạt động hàng ngày của con em mình bằng cách đơn giản ngồi ở nơi làm việc của họ thông qua Internet, 3G Xem camera quan sát trên Iphone.

Với công nghệ càng ngày càng phát triển việc giám sát, quan sát trên thiết bị di động, trở nên rất phổ biến và tiện nghi chỉ cần điện thoại, máy tính, tablet có kết nối Internet, 3G.

Các trường mầm non tại Hồ Chí Minh đã lắp camera quan sát

Hầu hết các trường mầm non từ quy mô lớn đến nhỏ hiện nay trên địa bàn đã lắp đặt hệ thống camera. Một trong số đó là Trường mầm non Hoa Hướng Dương

Trường mầm non Hoa Hướng Dương khu Đô thị mới X2 Bắc Linh Đàm mở rộng, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hồ Chí Minh là ngôi trường hiện đại trong hệ thống trường Mầm non đạt Chuẩn Quốc gia của Thành phố Hồ Chí Minh, một môi trường lý tưởng cho khoảng 400 học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hiện trường đã trang bị lắp đặt camera quan sát cho từng phòng học và được các bậc quý phụ huynh rất ủng hộ

trường mầm non hoa hồng lắp camera quan sát

Xem thêm: 

>>>>>> Lắp đặt camera trường mẫu giáo