Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp camera triệt nạn móc túi sàm sỡ trên xe buýt – Camera giám sát

 Qua camera, nhân viên trung tâm quản lý có thể theo dõi hoạt động trên xe. Khi phát hiện đối tượng có hành vi móc túi, sàm sỡ sẽ báo cho tài xế. Lúc đó, tài xế có thể dừng xe và phối hợp với cơ quan Công an gần nhất để xử lý.

Nạn móc túi, quấy rối tình dục trên xe buýt đã trở thành nỗi sợ hãi của nhiều người, nhất là các nữ sinh. Việc Lắp camera theo dõi trên xe buýt được xem là giải pháp khả thi hạn chế vấn nạn này.

 lap-camera-cho-xe-buyt

HTX 19/5 đã sớm triển khai thí điểm gắn camera trên xe buýt: 51 chiếc xe buýt số 33 chạy tuyến Bến xe An Sương – Suối Tiên – ĐHQG TPHCM đều được gắn 3 camera giám sát.

Ông Nguyễn Quốc Anh – Phó trưởng phòng Kế hoạch điều hành HTX 19/5 - cho biết việc theo dõi trực tuyến giúp bộ phận quản lý có thể trao đổi thông tin dễ dàng với lái xe, hay nhận phản ánh từ hành khách thông qua những ứng dụng sẵn có của phần mềm và chiếc loa được gắn ở mỗi xe. Điều này sẽ giúp đơn vị quản lý can thiệp dễ dàng hơn khi trên xe có sự cố. 

Lắp camera triệt nạn móc túi sàm sỡ trên xe buýt

Đặc biệt khi phát hiện đối tượng có hành vi móc túi, sàm sỡ, bộ phận theo dõi thông báo ngay đến tài xế. Tài xế sẽ dừng xe và có biện pháp phối hợp cơ quan Công an gần nhất để xử lý.

Ông Nguyễn Quốc Anh cho biết, từ khi lắp camera đến nay, trên tuyến xe buýt số 33 chưa gặp trường hợp móc túi, sàm sỡ nào. Đơn vị chưa nghe hành khách phản ánh về hành vi này. Theo ông, các đối tượng này cũng biết có gắn camera nên không dám lên xe thực hiện hành vi. Điều này cho thấy việc gắn camera bước đầu đã có những hiệu quả tích cực. 

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác