Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp đặt camera ADH cho tiệm giặt ủi – Camera quan sát

Ngày nay đời sống ngày càng nâng cao, các dịch vụ ngày càng phát triển. Dịch vụ giặt là siêu tốc được nhiều người đầu tư, các chủ tiệm đã lắp camera AHD để quản lý cùng lúc nhiều cửa hàng một cách thuận lợi và hợp lý nhất.

dich-vu-giat-kho-la-hoi

Qúy khách lựa chọn camera cần lưu ý:
Tùy vào mục đích quan sát mà lựa chọn độ nét cho camera phù hợp, ví dụ bạn cần nhìn rõ mặt khách hàng thì nên lắp dòng camera AHD hay camera ip, hay cần quan sát tương đối chỉ cần lắp camera thông thường.

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA TIỆM GẶT LÀ

 1. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp:

 Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ. Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở.

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: 

Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại tiệm mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của nhà hàng qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.

3. Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: 

Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm sẽ giúp Quí vị xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.

4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: 

Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị có thể quan sát nhà hàng , nhà nghỉ của mình trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được

 Một số hình ảnh sau khi lắp camera hd

20150410091850-g1

 

tiệm-giặt-ủi

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác