Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp đặt camera an ninh cho shop giày dép

4

Vì sao nên lắp camera an ninh cho shop giày dép?

Xã hội càng phát triển kèm theo đó là những tệ nạn xấu cũng không ngừng tăng lên, chỉ một chút lơ là cảnh giác bảo vệ tài sản là trộm cắp có thể xuất hiện. Ở một số shop giày dép lượng người ra vào đông, lắp đặt camera sẽ có những lợi ích to lớn như sau:

Bảo vệ tài sản: Việc lắp đặt camera không chỉ đơn giản là phòng tránh kẻ gian lấy trộm giày dép bên trong cửa hàng mà còn bảo vệ tài sản khác như: điện thoại, xe cộ... Nếu có sự trợ giúp của của camera bạn sẽ ngăn chặn sớm được tình trạng này, cũng như theo dõi những hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng.

Ngăn chặn tội phạm: Trong thực tế lắp camera không những để quản lý, bảo vệ tài sản và ngăn chặn trộm cắp bên trong cửa hàng mà việc quan sát từ xa của camera an ninh sẽ bảo vệ nhân viên cũng như khách hàng đang có bên trong shop khi có dấu hiệu xuất hiện của tội phạm khi có cầm theo vũ khí nguy hiểm.

Giám sát 24/24h: Lắp đặt camera giúp chủ shop quản lý được nhân viên của mình, biết được lượng khách hàng ra vào cửa hàng để từ đó đưa ra những kế hoạch phát triển cụ thể. Việc giám sát này được thực hiện 24/24h, người chủ có thể theo dõi hoạt động của shop vào bất cứ lúc nào mà không cần có mặt trực tiếp tại đó.

Nếu bạn đang là chủ của một shop bán giày dép lớn ở các thành phố lớn, việc làm cần thiết ngay lúc này chính là lắp camera an ninh ngay cho cửa hàng của mình. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ ban đầu bạn là bạn đã có thể yên tâm buôn bán mà không sợ gian lận hay trộm cắp tài sản.

Lắp camera quan sát đảm bảo an ninh cho shop giày dép

6

 

 

Địa chỉ lắp đặt camera an ninh uy tín nhất?

TRAN DOAN camera chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, thi công lắp đặt camera an ninh cho các shop giày dép trên địa bàn thành phố ho chi minh .... Tất cả camera có bán tại tran doan  đều có chất lượng cao, hình ảnh thu được rõ nét, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành dài hạn... sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ mọi thứ trong shop một cách an toàn nhất. Không chỉ có vậy, khi lựa chọn tran doan  camera chúng tôi cam kết:

- Sản phẩm là hàng chính hãng 100%.

- giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Dịch vụ trước và sau mua hàng chu đáo.

- Bảo hành dài hạn tại nhà, bảo trì trọn đời sản phẩm.

- Đổi trả sản phẩm trong 7 ngày nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất.

- Hoàn tiền 100% lại cho khách hàng nếu chúng tôi thực hiện không đúng cam kết

Để được trandoan  camera tư vấn lắp đặt camera cho các shop thời trang, giày dép, khách sạn, bệnh viện, ngân hàng... quý khách hãy gọi tới số điện thoại 0937773882 hoặc truy cập vào website http://cameratrandoan.vn để biết thêm thông tin chi tiết.