Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng bách hóa – siêu thị

Với tình hình an ninh ở một số nước đang phát triển điển hình như Việt Nam hiện trở nên phức tạp hơn. Nạn trộm cắp cướp bóc hoành hành với nhiều thủ đoạn tinh xảo, nguy hiểm và ngày càng trở nên nghiêm trọng.

bo kit

Hãy đặt vị trí bạn là chủ doanh nghiệp của một chuỗi siêu thị hay một hệ thống cửa hàng kinh doanh… Và lẽ dĩ nhiên, bạn sẽ dành hầu hết 100% khối thời gian chạy theo kế hoạch kinh doanh mà xao lãng trong việc bảo vệ tài sản của chính mình.

Hơn cả một đội ngủ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống camera quan sát ngày đêm sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Việc lắp đặt camera quan sát ngày nay đã trở nên phổ biến và là phương pháp tối ưu cho sự lựa chọn hàng đầu của các nhà doanh nghiệp hiện đại. Với phương pháp “quản lý hình ảnh”, việc lắp đặt camera quan sát đã trút đi gánh nặng trong công tác bảo vệ tài sản, hàng hóa, kho bãi, nhân sự… Giúp doanh nghiệp hoàn toàn chủ động trong công việc và trong quản lý.

-          Lắp đặt camera quan sát là phương pháp giúp bạn phòng chống xâm nhập bất hợp pháp, trộm cắp tài sản hữu hiệu, không dừng lại ở đó, tất cả sẽ được lưu trữ lại làm bằng chứng khi cần thiết đối chứng.

-          Lắp đặt camera quan sát giúp kiểm soát được tất cả các hoạt động đã và đang diễn ra ngày lẫn đêm dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

-          Lắp đặt camera quan sát giúp quan sát hành vi nhân sự với chức năng lưu trữ hình ảnh các hoạt động diễn ra một cách nhanh chóng và rõ ràng, thể hiện ngày giờ cụ thể, chi tiết. Qua đó giúp doanh nghiệp đánh giá chính xác, trung thực về nặng lực và hiệu quả công việc của đội ngủ nhân viên bạn đang sở hữu.

Để những rủi ro không xảy ra ngoài ý muốn và với việc chỉ chi trả một khoản phí vô cùng hợp lý, đầy tính tiết kiệm cho sự an toàn và tiện ích lâu dài thì việc lắp đặt camera quan sát ngay bây giờ là hoàn toàn tối ưu.

Chúng tôi, cam kết sẽ biến những lo lắng của bạn thành sự thoải mái, tiện ích và an toàn trên chính chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chí đã đề ra.

Công ty CAMERA TRẦN ĐOÀN, nhà phân phối, lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp xin cam kết:

+ Xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng, đạt đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

+ Bảo hành 02 (HAI) năm cho toàn bộ hệ thống.

+ Tư vấn lắp đặt vị trí tiết kiệm, thực tế và thẩm mỹ.

 

-  Mọi chi tiết xin liên hệ:                                                                                 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN
Địa chỉ:  80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 008 6682 6655 - 0937 773 882

Email: ngocphu@cameratrandoan.vn

Web: www.cameratrandoan.vn

Hotline : 0937 773 882

 

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác