Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng cao ốc – Camera an ninh

Quí vị là lãnh đạo DN thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại công ty như: ra vào công ty, quá trình làm việc của công nhân tại các xưởng sản xuất, kho bãi. Để phát hiện kịp thời các sự cố cháy nổ, nguy hiểm cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong lao động, tích cực trong công việc, … Cho dù Quí vị ở đâu cũng chỉ cần một thao tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của nhà máy móc cũng như nhân viên bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet.

Camera Trần Đoàn chuyên cung cấp và lắp đăt camera quan sát,camera quan sát cho nhà xưởng cao ốc,hệ thống báo động báo cháy...

Để nâng cao tính chuyên nghiệp tại doanh nghiệp của quý khách,chúng tôi đưa ra giải pháp Camera quan sát cho nhà xưởng và kho hàng.

I. LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP:
 
- Quản lý nhân viên và công xưởng : Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).
 
- Tiết kiệm thời gian và chi phí : Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.
 
- Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp : Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .
 
- Giám sát mọi lúc mọi nơi : Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.
 
II.SƠ ĐỒ HỆ THỐNG:
 
lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-xuong-cao-oc
 
 
III. TÍNH NĂNG CỦA HỆ THỐNG:
 
* Phát hiện sự đột nhập:
 
- Vào khu vực hàng hóa.
 
- Đi vào khu vực để xe.
 
- Đi vào khu vực cấm.
 
- Trèo qua tường rào.
 
- Trèo qua cổng chính.
 
- Đi vào khu vực cấm.
 
* Phát hiện xâm hại:
 
- Đục phá cửa chính, tủ hàng.
 
- Lấy cắp tài sản.
 
Dù quý khách đang ở đâu cũng chỉ cần 1 động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của máy móc cũng như nhân viên tại ngay xưởng sản xuất, văn phòng của mình. Giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của nhân viên. Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không.
 
 
Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác