Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp đặt camera quan sát siêu thị Mini

Lắp đặt camera quan sát cho các cửa hàng và siêu thị Mini

 

Ngày nay đời sống sinh hoạt ngày càng được cải thiện, nhu cầu mua sắm ngày càng nâng cao. Các quán tạp hóa dần trở thành siêu thị Mini, kinh doanh nhiều mặt hàng hơn và số lượng khách ghé thăm cũng nhiều hơn, do đó chủ cửa hàng cũng thay đổi cách quản lý bằng việc thuê thêm nhân viên để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vấn đề đặt ra là làm sao để nhà quản lý có thể yên tâm với nhân viên của mình và quản lý mọi hoạt động của khách hàng.

Camera Trần Đoàn xin giới thiệu với quý nhà quản lý giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, siêu thị Minni của mình có thể giải quyết được tất cả băn khoăn và giúp nhà quản lý tuyệt đối an tâm

TẠI SAO NÊN LẮP CAMERA QUAN SÁT CHO TẠP HÓA, SIÊU THỊ MINI

Để có thể tự mình quản lý được nhiều cửa hàng hay một cửa hàng quy mô rộng nhiều nhà quản lý đã lựa chọn giải pháp lắp camera giám sát để tự mình có thể biết được mọi hoạt động diễn ra trong khi họ ở bất kỳ nơi đâu cũng xem được.

  • Lắp camera quan sát khu vực thu ngân(thanh toán):

Khu vực này rất quan trọng vì đây là nơi kế toán hoặc chính bạn giao dịch với khách hàng, có thể xảy ra nhầm lẫn khi thanh toán ví dụ như trả tiền thừa, thiếu hay nhân viên của bạn không trung thực trong tài chính, hàng hóa.

Camera quan sát khu vực này giúp làm giảm tối đa những ý nghĩ, âm mưu chiếm đoạt hay cướp giật đối với những vị khách không mời mà đến

Lắp camera quan sát khu vực thu ngân(thanh toán):

Ở khu vực này bạn cần lắp camera có thể quan sát rõ, có thể thấy được mệnh giá của tiền và có thể thấy rõ được mặt của khách hàng phòng khi xảy ra nhiều vấn đề không mong muốn, quý bạn có thể chọn lắp đặt camera ip có dây hoặc camera ip không dây đều được vì dòng camera này cho chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét nhất hiện nay.

Ở vị trí này người nhân viên thu ngân của bạn luôn biết rằng bạn có thể giám sát bất cứ lúc nào vì vậy mà luôn làm việc với hiệu quả cao nhất, thái độ đối với khách hàng là chuẩn mực nhất.

Nếu chưa trang bị camera giám sát chỉ một hành động sơ ý là bạn có thể bị đánh cắp “Mony” mà không hề biết.

  • Lắp camera quan sát khu vực giá để hàng, khu vực trưng bày sản phẩm:

Không phải lúc nào bạn cũng kè kè theo sau khách hàng để xem họ có ý đồ gì không tốt đối với sản phẩm của bạn hay không, khách hàng sẽ cảm thấy không thỏa mái… tất cả việc đó camera quan sát đã giúp bạn

Đối với khách hàng khi thấy cửa hàng của bạn có trang bị thiết bị quan sát sẽ không có ý đồ hay không dám thực hiện ý đồ xấu đối với cửa hàng của bạn. Họ được tự do lựa chọn sản phẩm và họ cảm thấy được tự do như ở nhà.

Đơn giản là hệ thống cửa hàng của bạn khá rộng, khách hàng sẽ thử hàng(ăn,nếm) ngay tại cửa hàng bạn nếu không có camera hay thiết bị giám sát. Điều này tạo cho khách hàng một thói quen tốt.

  • Lắp camera giám sát khu vực cửa, sân nơi để xe của khách:

Vì cửa hàng của bạn chỉ là một cửa hàng vừa và nhỏ, nên không cần thiết để đầu tư nhân viên bảo vệ, xe của khách hàng có khi là tự khách trông coi, có khi là kế toán hay thu ngân ngồi gần đó coi.

Nếu như vậy thì quả là rất sơ hở, tạo điều kiện cho trộm cắp xe và khiến khách hàng của bạn không hề yên tâm khi vào cửa hàng bạn.

Chỉ cần 1 camera quan sát khu vực này, bất kỳ một hoạt động hay ai đó lại gần bạn đều có thể quan sát được và cảnh giác đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng.

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT ĐƯỢC LẮP ĐẶT NHƯ THẾ NÀO

Hệ thống camera giám sát bao gồm Camera, đầu ghi hình, ổ lưu trữ dữ liệu, Jack kết nối đầu ghi với camera, màn hình, dây tín hiệu…

Cụ thể các thiết bị liên quan và cách bố trí lắp đặt toàn bộ hệ thống như sơ đồ dưới đây

 Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera quan sát

Sơ đồ lắp đặt hệ thống camera quan sát chung cho cửa hàng

MỘT TRONG NHỮNG SIÊU THỊ MINI LẮP HỆ THỐNG GIÁM SÁT HIỆU QUẢ

lắp camera quan sát cho siêu thị mini

Ảnh thu được từ lắp đặt bộ trọn gói 3 camera quan sát giá rẻ

Mọi ý kiến, thắc mắc hay cần tư vấn về camera quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.