Banner Cột

Ngày đăng:

Lắp đặt tổng đài điện thoại khách sạn công ty nhà nghỉ – Camera quan sát

Lắp đặt tổng đài điện thoại khách sạn công ty nhà nghỉ là rất cần thiết vì tính chuyên nghiệp và hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Đối với khách sạn hoặc nhà nghỉ việc lắp đặt tổng đài nội bộ là thực sự cần thiết vì đặc thù mô hình kinh doanh của nó. Là nơi có diện tích rộng, nhiều tầng lầu và nhiều phòng nghỉ nên việc liên lạc giữa người thuê phòng hay tiếp tân rất quan trọng trong việc chăm sóc khách hàng. Khi khách hàng cần vấn đề gì có thể nhấc điện thoại gọi tiếp tân nhờ hỗ trợ và ngược lại tiếp tân cần thông báo vấn đề gì có thể gọi điện thoại lên phòng và thông báo.

Đối với công ty việc lắp đặt tổng đài nội bộ thể hiện sự chuyên nghiệp trong công ty, khi khách hàng gọi điện thoại tới có thể nghe được câu thông báo : " Cám ơn Quý Khách đã gọi điện đến Cty ABC.. vui lòng bấm số nội bộ cần gặp ...". Ngoài ra việc lắp đặt tổng đài điện thoại khách sạn công ty nhà nghỉ đối với công ty còn giúp phân chia bộ phận riêng biệt để khách hàng có thể tiện lạc.

lap_dat_tong_dai_dien_thoai_khach_san_cong_ty_nha_nghi

 

Lĩnh vực hoạt động của Camera Trần Đoàn là cung cấp camera quan sáttổng đài nội bộ, thiết bị báo cháybáo trộmmáy chấm công & kiểm soát cửa vì vậy bên cạnh Lắp đặt tổng đài điện thoại khách sạn công ty nhà nghỉ chúng tôi còn là cty lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp cũng như lắp đặt báo trộm báo cháy chuyên nghiệp.

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác