Banner Cột

Ngày đăng:

Có nên lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ

Hiện nay việc lắp đặt camera quan sát trở nên phổ biến bởi nhu cầu quan sát ngày càng tăng, ngày càng có nhiều công ty cửa hàng mở ra họ muốn giám sát nhân viên làm việc, khách hàng ra vào hay để bảo vệ tài sản. Camera cũng như các mặt hàng khác, cũng có ưu nhược điểm khác nhau tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ theo pháp luật quy định

 Lạm dụng camera quan sát xâm phạm riêng tư

Để thỏa mãn thú vui được "xem phim nóng" với những màn mây mưa của khách thuê phòng, một số chủ nhà nghỉ, khách sạn đã bố trí camera quay lén ở một số phòng nhất định của khách sạn. Thậm chí, khi quay xong, có chủ nhà nghỉ còn tung clip của khách lên các website khiêu dâm để kiếm lợi nhuận.

Nhận biết camera quay lén trong nhà nghỉ, khách sạn
Khi chúng ta phải đi công tác xa hoặc chúng ta có việc gì đó phải vào nhà nghỉ đó là những việc bất đắc dĩ, việc đặt camera quan sát ở đó là điều bình thường, ở những nơi này thường đặt camera hồng ngoại để quan sát cả ngày và đêm cho thuận lợi vì vậy chúng ta có thể dùng cách sau để phát hiện có camera hay không.
Lắp đặt camera quan sát cho nhà nghỉ
Camera Ngụy Trang
 
- Bạn lấy một chiếc điện thoại có camera chụp hình, lấy điện thoại quét vòng xung quanh nhà nghỉ, những góc tối mà chúng ta không thể nhận biết được camera. Nếu màn hình điện thoại sáng lên thì chứng tỏ có camera hồng ngoại ở đó cho dù các bạn có tắt hết điện tối đen thui thì họ vẫn nhìn thấy bạn đang làm gì.
- Hoặc bạn có thể làm như sau: Lấy một cái điều khiển bất kì, ở nhà nghỉ hay có điều khiển TV, Bạn hãy nhấn vào nút bất kì. Nên chĩa vào các vùng nghi nghờ đặt camera. Nếu có một tia hồng ngoại sang lên theo đường bấm điều khiển chứng tỏ ở đó có camera
 
Phát hiện có camera ở phòng thay đồ hay không
Trong phòng thay đồ, nhất là trong phòng hay đồ nữ rất hay đặt camera các bạn nên chú ý những cái này. Khi bạn đi mua hàng ở một của hàng nào đó, ở đây tôi ví dụ là mua quần áo chẳng hạn chúng ta phải vào phòng thay đổ để thử.
Chúng ta có thể phát hiện camera bằng các mở điện thoại lên. nếu ko gọi được tức là có camera vì sóng hồng ngoại của camera đã lấn át sóng điện thoại nên chúng ta không thể gọi được điện thoại. Các bạn nên truyền đạt các này cho bạn bè nếu không muốn những tấm hình sexy của mình hay của bạn mình bị tung lên mạng mà ko biết tác giả là ai.

Chỉ Lắp camera tại vị trí cần thiết và mục đích trong sáng

Lắp camera quan sát cho nhà nghỉ

Camera là thiết bị quan sát bản thân nó hoàn toàn là ưu điểm, tuy nhiên tùy vào người sử dụng nó.
Việc lắp đặt camera cho nhà nghỉ nhằm đảm bảo an ninh trật tự, quản lý nhân viên là hết sức cần thiết. Thông thường camera được lắp đặt các vị trí để quan sát như khu vực để xe, Quầy thu ngân tiếp khách, cầu thang hành lang....

 Công ty Camera Trần Đoàn chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh
Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát cho các tòa nhà, công trình, các hộ gia đình...
Quý khách cần tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại và thông tin trên website công ty.