Banner Cột

Ngày đăng:

Nghệ thuật múa rìu qua mắt camera giám sát – Camera giá rẻ

Lợi dụng sự sơ hở của nhân viên trông quán, nam thanh niên nhanh tay lấy chiếc đầu máy PS3 bỏ vào ba lô, thay vào đó là một cái vỏ máy. Tuy nhiên toàn bộ hành vi đã bị camera giám sát ghi hình lại.

Vụ trộm táo tợn xảy ra tại một cửa hàng trò chơi điện tử Play Station (PS) trên phố Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Anh Mai A.T., chủ quán PS trên, cho biết, sự việc được phát hiện gần trưa ngày 14/8. Thấy một máy PS3 “biến” thành chiếc vỏ máy, anh T. cùng nhân viên đã xem lại camera giám sát tại cửa hàng và phát hiện ra vụ trộm táo tợn này.

Một nam thanh niên đóng giả khách chơi game vào quán, mang theo ba lô. Lợi dụng sự sơ hở của nhân viên, nam thanh niên trên nhanh tay tháo các dây nối của đầu máy PS3, bỏ đầu máy vào ba lô và thay vào đó bằng 1 cái vỏ. Thậm chí, thanh niên này còn “tiện tay” lấy thêm 2 chiếc tay chơi game.

Nghệ thuật múa rìu qua mắt camera giám sát 
Nam thanh niên áo trắng có hành vi tráo đầu máy PS trong quán, bị camera ghi lại

Kể lại sự việc, nhân viên tên M. cho hay, thanh niên trên vào quán, ngồi vào máy chơi và gọi đồ ăn, đồ uống. Do còn lo bán hàng trà đá phía ngoài cửa quán PS nên chị M. không theo dõi hết hoạt động bên trong quán được, đến khi xem lại camera mới phát hiện vụ việc.

Theo anh T., thời điểm xảy ra vụ việc là khoảng 9h sáng, thường rất vắng khách chơi. Khi ấy, anh T. đang đi sang trông coi 1 quán PS khác trên phố Lương Thế Vinh. Vợ anh, chị Nguyễn M.D. đưa con đi lớp. Trong quán chỉ có một mình nhân viên tên Hồ T.M. (quê Nghệ An).

Quan sát hình ảnh được camera giám sát ghi lại mới thấy sự táo tợn của nam thanh niên trên. Nhân viên M. đứng ở cửa quán, quay lưng vào trong, chỉ cách vị trí khách ngồi khoảng 4m. Tên trộm liếc ngang liếc dọc rồi thản nhiên bóc tem trên đầu máy, dán vào chiếc vỏ mang theo. Sau khi tháo rời các dây cáp nối, anh ta tráo đầu máy thành vỏ máy, bỏ đầu máy trộm được vào trong ba lô.

trom-tai-quan-game
Theo anh Mai A.T., chiếc đầu máy PS3 có giá khoảng 5 triệu đồng, hai tay chơi game mỗi tay gần 1 triệu đồng.

Liên tiếp xảy ra 2 vụ trộm, anh T. và gia đình định báo công an nhưng lại muốn rình để bắt quả tang đối tượng trên. Sau nhiều ngày chờ đợi không có hiệu quả, anh T. đã đưa hình ảnh nam thanh niên có hành vi tráo đầu máy của quán anh lên các diễn đàn trên mạng internet. Ngay lập tức, rất nhiều thông tin về đối tượng trên được mọi người cung cấp cho anh. Đáng chú ý, chủ một cửa hàng bán đầu máy PS thông tin với anh T. rằng, nam thanh niên trên từng nhiều lần mua vỏ máy PS của mình.

Tung tích đối tượng hiện vẫn chưa được tìm ra song đây là một bài học cảnh giác đối với các cửa hàng kinh doanh tương tự.

Đáng chú ý, ngay sau vụ việc tại quán của anh Mai A.T., tại quán PS của anh trai anh T. trên phố Lương Thế Vinh, kẻ gian cũng “diễn” trò tương tự, lấy mấy 2 chiếc đầu máy PS4 (trị giá khoảng 10 triệu đồng mỗi máy). Nhân viên quán PS trên phố Lương Thế Vinh được anh T. cho xem camera ghi lại đối tượng trộm cắp tại quán của anh đã nhận ra “người quen”.

Theo nam nhân viên trên, đối tượng trộm tài sản tại quán của anh T. từng vào quán trên phố Lương Thế Vinh chơi vài lần. “Khoảng 1h chiều ngày 14/8, anh ta có vào quán chơi và dặn nhân viên trông xe không cần khóa xe của anh ta như những xe khác. Một lúc sau thì anh ta ra về, sau đó nhân viên mới phát hiện ra bị mất trộm. Chúng tôi nghi ngờ hai vụ trộm đều do một người gây ra.” - anh T. chia sẻ.

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác