Banner Cột

Ngày đăng:

Ra mắt ổ cứng gắn ngoài Seagate với thương hiệu Samsung – Camera an ninh

Thương hiệu ổ cứng Seagate mới đây đã giới thiệu một thiết bị lưu trữ mới mang tên Samsung Wireless Mobile Media Streaming Device.

 

Đây thực chất là một ổ HDD di động với dung lượng 1,5TB được tích hợp thêm chipset thu nhận sóng Wi-Fi 802.11b/g/n và một viên pin. Nhờ kết nối không dây mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng thiết bị di động của mình để truy cập dữ liệu chứa trong ổ (tối đa 5 thiết bị cùng lúc, hỗ trợ Android), không cần phải quan tâm đến dây nhợ gì cả. Seagate cho biết thời lượng pin của sản phẩm có thể kéo dài tối đa 7 tiếng khi phát nội dung liên tục.

Ra mắt ổ cứng gắn ngoài Seagate với thương hiệu Samsung

Tất nhiên chúng ta vẫn có thể dùng dây USB 3.0 và cắm nó vào máy tính để sao chép dữ liệu y hệt như bao HDD rời khác. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng ổ này để sạc điện cho điện thoại/tablet của mình. Samsung Wireless Mobile Media Streaming Device đã bắt đầu được bán.

 

Ra mắt ổ cứng gắn ngoài Seagate với thương hiệu Samsung

 

Nếu bạn chưa biết thì Seagate đã mua lại bộ phận sản xuất ổ cứng của Samsung vào năm 2011. Quyết định này giúp Samsung rút khỏi thị trường ổ cứng lưu trữ truyền thống đang cạnh tranh rất khốc liệt để toàn tâm toàn ý tập trung vào mảng SSD. Tuy nhiên, Bộ thương mại Trung Quốc không cho phép Seagate bỏ luôn thương hiệu Samsung ở mảng ổ cứng, thay vào đó Seagate phải tiếp tục duy trì hoạt động độc lập của cái tên này. Bạn có thể truy cập vào link nguồn để xem các sản phẩm khác của Seagate được gắn logo Samsung.

(Theo Seagate)

 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác