Banner Cột

Ngày đăng:

Tăng cường bảo mật nhà tù bằng cách lắp đặt camera quan sát – Camera an ninh

Nó là rất quan trọng để cảm nhận và công nhận các điều kiện nghi ngờ và hành động chống lại nó nhanh chóng tại các cơ sở đó đòi hỏi một mức độ bảo mật cao như nhà tù.
 
Camera giám sát nhà tù
 
Bên cạnh các yêu cầu bảo mật cao của công trình, tính liên tục của hệ thống cũng rất quan trọng. Ngoài các dịch vụ lắp đặt camera quan sát, an ninh điện tử, Karel cũng cung cấp hỗ trợ và bảo trì các dịch vụ kỹ thuật cho 7 ngày và 24 giờ một tuần trong tất cả các tỉnh với nó mạng lưới dịch vụ kỹ thuật toàn quốc. 
 
các gói giải pháp của chúng tôi cho các nhà tù bao gồm hệ thống camera quan sát Analog, camera ip, phát hiện cháy và hệ thống cảnh báo, hệ thống tù nhân gọi khẩn cấp, hệ thống thông báo, cửa ra vào khóa liên động, hệ thống âm thanh ghi âm kỹ thuật số, hệ thống e-pos, quét x-ray hệ thống, cửa và các loại máy dò kim loại cầm tay, và hệ thống an ninh chu vi khả năng cảm nhận trên hàng rào.
 
Hệ thống truy cập thẻ, thiết bị iris công nhận, hệ thống cửa quay tích hợp vào các hệ thống và phần mềm giám sát truy cập để kiểm tra các cơ sở dữ liệu là các thành phần của hệ thống kiểm soát truy cập.
 

Để được tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0937773882 - 08.6682.6655

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT TRẦN ĐOÀN

Địa chỉ : 80/32 Đường 17, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM

Điện thoại : 0937.773.882 - 08.6682.6655

Website : http://cameratrandoan.vn

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác