Banner Cột

Ngày đăng:

Thông báo nghỉ tết nguyên đán năm 2016

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Trước tiên, xin thay mặt toàn thể nhân viên Công Ty Camera Trần Đoàn gửi đến Quý Khách Hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất về sự Ủng Hộ - Quan Tâm và Tin Tưởng của Quý Khách đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trước thềm năm mới, Công Ty Camera Trần Đoàn kính chúc Quý Khách Hàng năm mới An Khang Thịnh Vượng – Hạnh Phúc Tràn Đầy – Niềm Vui, May Mắn và Thành Công Trên Con Đường Kinh Doanh.

in-thiep-nam-moi-2016-dep-re
Đối với chúng tôi, sự ủng hộ yêu mến và niềm tin tưởng này chính là thành công lớn nhất của Công Ty trong suốt hơn 4 năm thành lập. Đáp lại tấm chân tình này, chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao Chất Lượng Sản Phẩm và Dịch Vụ hơn nữa để mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất và giải pháp tối ưu nhằm bảo vệ quyền lợi Khách Hàng.

 Hòa vào niềm vui năm mới, Công Ty Camera Trần Đoàn xin gửi đến Quý Công Ty lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 như sau:

- Nghỉ tết Nguyên Đán 2016 từ ngày 06/02/2016 Dương lịch (tức Thứ bảy, ngày 28 tháng Chạp âm lịch) đến hết ngày 14/02/2016 (tức là ngày Chủ nhật, mồng 7 tháng Giêng Âm lịch)
- Vào thứ Hai, ngày 15/02/2016 (tức là ngày mồng 8 tháng Giêng Âm lịch), công ty làm việc bình thường.

 
Như một lời tri ân tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và cùng hợp tác phát triển với hệ thống CAMERA TRẦN ĐOÀN trong suốt thời gian qua, CAMERA TRẦN ĐOÀN cam kết nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tối đa người dùng một cách tiện lợi và chu đáo nhất theo đúng mục tiêu ban đầu mà Công ty đã đặt ra nhằm đáp ứng hơn nữa theo nhu cầu phát triển của ngành CCTV tại Việt Nam.

Trân trọng thông báo!

Tags
Bình luận
Tin mới

Các tin khác